• Nếu là một newbie trong làng content, chắc chắn bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu ? 
  • Bạn đang bí ý tưởng viết, lang thang rồi lạc vào “sào huyệt” của mình ?
  • Bạn gặp khó khăn khi lên chiến lược nội dung ?
  • Kiếm tiền từ nghề viết như thế nào ?
  • Quản lý và phát triển team content sao cho hiệu quả ?

“Cuộc đời tựa như một hòn đá, chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng” – Cavett Robert

Việc bạn ở đây, tại Blog này, chứng tỏ bạn rất can đảm, sẵn sàng tìm cách khắc phục những khó khăn, vấn đề đang gặp phải. Đó cũng chính là lý do Blog Linh Con Sen ra đời, với mục đích chính CHIA SẺ GIÁ TRỊ. Mình tin rằng những kinh nghiệm cá nhân học hỏi và đúc kết được sau hơn 5 năm làm nghề sẽ ít nhiều hữu ích với bạn. 

Tiến lên bằng những bước lùi – Sẽ ra sao ?

Rất nhiều đêm, khi sắc trời đen kịt, chỉ có đèn đường sáng rực rỡ, như thực như ảo. 20 tuổi của Linh chở đầy những trăn trở, nỗi băn khoăn, suy nghĩ về con đường mà bản thân luôn ao ước được ướm vào cuộc đời mình. 

Theo ngành Sư phạm nhưng bén duyên với nghề content và chính mối nhân duyên này đã thay đổi nó! Nó tìm thấy sự nhiệt huyết, dốc cạn lòng mề để làm, học hỏi, hoàn thiện. Những ngày chạy deadline sấp mặt đến sức tàn lực kiệt, môi khô miệng cháy. Những ngày chán nản đến cùng cực khi công việc gặp khó khăn… Nhưng nó chưa bao giờ cảm thấy ngưng hào hứng. Nhiệt huyết, đam mê… là những điều mà nó không tìm thấy được trong những ngày ngồi trên giảng đường đại học. 

Cầm trên tay tấm bằng Đại học Sư phạm, nó thở phào nhẹ nhõm. Bởi nó đã không từ bỏ giữa chừng mà cố gắng để hoàn thành. Bởi từ giây phút đó, nó đã có thể tự do và yên tâm theo đuổi nghề content một cách toàn tâm toàn ý. 

Chọn quay đầu lại, lùi về vạch xuất phát, bỏ qua mọi nghi ngờ từ gia đình, bạn bè, từ chính bản thân, vốn liếng mình có lúc này chỉ vỏn vẹn hai từ: QUYẾT TÂM.

Trần Thị Mỹ Linh

Và Linh Linh của 25 tuổi :

  • Đã “cùng chung chăn gối” với nghề content.
  • Laptop và Wifi full vạch giờ đây là chân ái bởi nó giúp mình tạo ra thu nhập ổn định mỗi ngày, tháng.
  • Tự do về thời gian và có thể làm việc ở bất cứ đâu.
  • Xây dựng nên một đội ngũ Marketing nho nhỏ và kết nối, hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng, doanh nghiệp.

“Đam mê sẽ đưa bạn đến thành công, và thành công sẽ là câu trả lời cho mọi định kiến”

Tiến lên bằng những bước lùi, cứ ngẩng cao đầu mà đi, chẳng có gì đáng sợ cả. Quan trọng là bạn có dám thử bước trên con đường mà bản thân muốn đi hay không thôi! 

Hiện tại, mục tiêu lớn nhất của Linh chính là chia sẻ lại hành trình, kinh nghiệm của mình. Mong rằng chúng ta có thể tìm thấy những điểm chung, trở thành những người bạn hoặc có cơ duyên đồng hành cùng nhau trên con đường này! 

Vào Team Linh Con Sen xem có gì nào ?

Content – Freelancer : Chuyên mục chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm, kiến thức về Content. 

Kiếm Tiền Online : Nơi chia sẻ kinh nghiệm “hành nghề” của một “con – sen”. Cập nhật những phương pháp, cách thức kiếm tiền online từ nghề viết. 

Góc Sáng Tạo : Sự sáng tạo chính là chìa khóa giúp bạn phát triển một cách bất ngờ đấy. Vì thế chuyên mục này chính là nơi lý tưởng để “luyện chân kinh” . Biết đâu tại đây, bạn sẽ tìm được ý tưởng nào đó hay ho cho công việc của mình ?

Tài Liệu Content : Kho tài liệu, ebook… hữu ích dành cho dân content. 

Dịch Vụ : Cung cấp đến quý doanh nghiệp, khách hàng dịch vụ content marketing chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Linh Con Sen mong muốn kết nối với nguồn cộng tác viên, freelancer uy tín, cùng Team thực chiến mọi dự án. 

Về cái tên Linh Con Sen Chấm Com!

Chia sẻ một chút về cái tên linhconsen.com

Dân content thường nói đùa với nhau nghề content chính là làm con sen, làm dâu trăm họ với những bi hài chỉ dân trong nghề mới hiểu. Và mình chọn cái tên này ngoài ý nghĩa hài hước thì còn muốn mọi người biết đến mình là một Con Sen có tâm trong làng Content. 

Bên cạnh đó, consen còn là sự ghép nối của Content và Senior. Blog sẽ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân về content marketing, những giá trị hữu ích về nghề viết. 

Linh cũng rất hoan hỉ khi nhận được những chia sẻ, góp ý, khen, chê từ mọi người. Bởi đó chính là động lực giúp mình hoàn thiện hơn! 

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Linh qua :

Facebook : https://www.facebook.com/tranthimylinh1604 

Instagram : https://www.instagram.com/LinhConSen/

Gmail : linhconsen@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình. Chào thân ái và quyết thắng!