Bạn là một newbie trong làng content ? Bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu như thế nào ? Kiếm tiền online tại nhà từ nghề content có khó không ?… Rất nhiều vấn đề đặt ra khi bạn bắt đầu “dấn thân” vào nghề. Và Linh cũng từng như thế! Vì vậy với những chia sẻ dưới đây, mình hy vọng sẽ giúp những bạn mới vào nghề có thể rút ngắn thời gian, bắt tay ngay vào việc kiếm tiền từ chính công việc viết lách. 

Kiếm tiền online từ nghề content
Kiếm tiền online từ nghề content

CẢNH BÁO dành cho newbie đây! Trước khi bước chân vào nghề content kiếm tiền online tại nhà, hãy chuẩn bị một tinh thần thép và sẵn sàng để đối mặt với hàng tá những bi hài : 

– 11h đêm sếp giao việc : Em cứ từ từ viết miễn sao sáng mai có bài trước 6h em nha!

Có phải anh đang trêu đùa em đấy không ? OK em ổn nha!!!

– 7749 lần khách đổi brief, biến hóa khôn lường làm điên đảo thần hồn.

Sương sương vậy thôi chứ còn nhiều câu chuyện bi hài mà chỉ khi lăn xả vào nghề con sen kiếm tiền online mới thấm! Nhưng không sao, đó cũng là một phần tất yếu trong quá trình tu luyện trở thành một content writer chuyên nghiệp mà!

Nội dung bài viết

Cần hiểu rõ về nghề content trước khi bắt đầu hành trình kiếm tiền online tại nhà

Trước khi “hành nghề” kiếm tiền online tại nhà, hãy cùng mình điểm qua một số thông tin cần thiết. 

Content là gì ?

Content chính là những nội dung mang thông tin, giá trị hữu ích, truyền tải đến đối tượng cụ thể với mục tiêu cụ thể. Nội dung đó có thể là bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… Nói chung là tất cả những thứ có thể truyền tải thông tin đều là nội dung. 

Content Writer là gì ?

Content Writer chính là người viết nội dung, tạo ra các bài viết. Nội dung này cung cấp những thông tin, giá trị để thu hút khách hàng. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 

Content Writer là gì ?
Content Writer

Content Creator là gì ?

Content Creator chính là người sáng tạo nội dung độc đáo, giá trị, hữu ích. Có thể nói content creator là một phiên bản “con sen đa năng”. Bởi họ có khả năng tạo ra hàng loạt những nội dung ấn tượng, có giá trị hữu ích để thu hút số lượng lớn độc giả. 

Copywriting/ Copywriter là gì ?

Copywriting chính là công việc viết quảng cáo và copywriter chính là người viết quảng cáo. Loại nội dung quảng cáo này có khả năng mang đến cảm xúc cho độc giả, mục đích hướng đến hành vi của người dùng. Hành vi đó có thể là: Khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn, kích thích hành vi mua hàng… Copywriter cũng là một level đa năng vì họ có thể viết Slogan, Tagline, có thể đặt tên cho sản phẩm hoặc viết kịch bản phim… 

Một vài thông tin trên đây mục đích để bạn có thể phân biệt được các khái niệm. Bạn cần xác định được bản thân muốn kiếm tiền online tại nhà ở phong cách nào, là trở thành một content writer hay copywriter? Từ đó dễ dàng và rõ ràng hơn khi vạch ra lộ trình công việc cũng như phát triển các kĩ năng cần thiết. 

Một số kỹ năng cơ bản không thể thiếu khi viết content kiếm tiền Online tại nhà

Trong khuôn khổ bài viết mục đích chia sẻ kinh nghiệm, cách kiếm tiền online từ nghề content cho người mới. Mình xin chia sẻ dành cho những Freelance Writer quan tâm . Đối với nghề content, con đường phát triển là vô cùng rộng mở. Tuy nhiên, hãy bắt đầu công việc viết content kiếm tiền online tại nhà từ những điều cơ bản nhất.

Quan trọng là có tư duy và kỹ năng làm việc đúng đắn thì bạn sẽ phát triển rất nhanh, kiếm tiền online bền vững. Ngược lại, nếu không định hình được tư duy làm việc ngay từ ban đầu, bạn sẽ chậm phát triển hoặc thậm chí mãi dậm chân tại chỗ. 

Kỹ năng đọc – hiểu

Kỹ năng đọc là rất quan trọng đối với một Freelancer viết lách kiếm tiền online tại nhà. Bởi việc đọc sẽ giúp mở rộng vốn từ, bạn sẽ có những góc nhìn uyển chuyển hơn về bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Đặc biệt, đọc để học hỏi cách hành văn trau chuốt, mượt mà. Đọc hiểu để bổ sung thêm kiến thức cho mình khi kiếm tiền online tại nhà. Hơn nữa, biết đâu từ việc đọc này bạn có thể nảy ra những ý tưởng hay ho nào đó cho bài viết của mình. 

Đọc sách cũng là một cách giúp rèn luyện tuyệt kỹ viết nhanh, viết hay, viết sâu. Sách hay về content là những item đầu đời cần thiết cho hành trang vào nghề kiếm tiền online 2020.

Tham khảo một số đầu sách cần thiết, là cẩm nang cho dân con sen kiếm tiền online tại nhà :

  • Content hay nói thay nước bọt
  • Content đúng là King
  • Thôi miên bằng ngôn từ
  • Khiêu vũ với ngòi bút
  • Ý tưởng này là của chúng mình…
Thôi miên bằng ngôn từ
Tìm đọc những đầu sách hay về content

Tập thói quen viết mỗi ngày – Bí quyết tăng tốc độ viết cho dân con sen kiếm tiền online tại nhà

Hình thành thói quen viết giúp ích rất nhiều, đặc biệt đã là dân content kiếm tiền online tại nhà thì nhất định phải rèn luyện kỹ năng này. Bởi khi bạn rèn luyện đủ nhiều, vốn từ của bạn sẽ được gìn giữ và mở rộng thêm, khi đó việc viết content cũng sẽ tuôn ra một cách tự nhiên như hơi thở vậy. 

Duy trì thói quen viết hằng ngày sẽ giúp bạn sản xuất content một cách dễ dàng. Bạn sẽ “ít” khi gặp phải tình trạng vò đầu bứt tóc vì bí từ. Viết mỗi ngày còn là cách để cảm xúc được thăng hoa và tăng tốc độ viết. 

Hình thành thói quen viết
Hình thành thói quen viết mỗi ngày

Học cách quan sát và lắng nghe

Làm nghề content kiếm tiền online tại nhà, bạn cần học cách quan sát vấn đề ở nhiều góc cạnh khác nhau để có thể hiểu một cách chi tiết và thấu đáo. Và bạn cũng cần học cách lắng nghe nữa. 

“Lắng nghe để thay đổi, lắng nghe để yêu thương, lắng nghe để hiểu biết”. Đây cũng chính là chủ đề của bộ môn Văn trong kì thi tuyển sinh lớp 10 2020 vừa rồi. Một chủ đề mình thấy khá hay, mới mẻ và ý nghĩa. 

Quan sát – lắng nghe – ghi chép lại : Đây chính là 3 bước giúp bạn trau dồi thông tin và phát triển kỹ năng viết của mình. 

Kỹ năng tự học là rất cần thiết cho dân kiếm tiền online tại nhà

Mỗi ngày trôi qua đều có nhiều điều mới mẻ, nếu không tự tìm tòi và học hỏi, bạn sẽ trở nên lạc hậu. Đặt mình vào người tìm kiếm thông tin, chắc chắn bạn mong muốn tìm thấy những gì mới nhất đúng không nào ? 

Trước tiên, bạn hãy tìm kiếm cho mình nguồn cung cấp kiến thức uy tín, chất lượng. Tự mày mò, học hỏi và tích lũy những kiến thức này. Sau đó áp dụng vào công việc kiếm tiền online tại nhà và đúc kết thành những kinh nghiệm cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hệ thống hóa kiến thức để có thể nhớ lâu hơn.

Đây cũng chính là cách mà mình bắt đầu khi mới vào nghề content, xây dựng sự nghiệp kiếm tiền online tại nhà. Chuyên ngành của mình là Sư phạm và mình không có vốn liếng gì liên quan đến mảng Marketing hay về SEO Content. Tất cả kinh nghiệm đều là tự học từ các nguồn cung cấp kiến thức uy tín, học hỏi những chia sẻ từ khách hàng, đối tác, từ bạn bè… 

Kỹ năng tự học rất cần thiết cho dân content
Kỹ năng tự học rất cần thiết cho dân content

Bắt nhịp xu hướng 

Content bắt trend là một vũ khí lợi hại giúp kích thích sự tương tác từ khách hàng, tăng traffic website. Vì thế, hãy luôn chủ động cập nhật xu hướng hiện nay và bắt trend một cách chuẩn xác, độc đáo, “bắt là dính”.

Content bắt trend
Một số bài content bắt trend team mình làm cho job content về bánh

Bí kíp giúp bạn sống “thọ” với nghề viết: 15 kỹ năng của người viết content không thể thiếu 

Các cách kiếm tiền Online tại nhà từ nghề Content Writing mình đã áp dụng

Đến phần chính của bài viết rồi, đây cũng là phần mà mình dốc hết lòng mề để viết. Kiếm tiền online bằng cách nào ? Mình xin chia sẻ những cách tìm kiếm khách hàng, dự án áp dụng ngay từ khi mới làm nghề kiếm tiền online tại nhà cho tới bây giờ vẫn rất hiệu quả. Thậm chí hiện tại mình rất ít khi phải tìm kiếm thêm đối tác mới khi đã có nguồn khách ổn định. 

#1. Tìm việc Freelance Content kiếm tiền online tại nhà trên Google

Tìm việc Freelance trên Google là một cách truyền thống mà bạn có thể tham khảo. Tuy việc tìm job kiếm tiền online uy tín từ cách này không dễ nhưng nếu không thử thì cơ hội chắc chắn là 0%. Trước tiên, hãy chuẩn bị một CV thật chi tiết và chuyên nghiệp.

Mình lên Google và gõ các từ khóa như : Tuyển CTV viết bài online, tuyển ctv viết bài tại nhà, tìm việc freelancer, cộng tác viên viết bài online, ctv kiếm tiền online tại nhà… các từ khóa tương tự liên quan. Với những kết quả mà Google trả về, bạn có thể tìm được một số trang website đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên, nhân viên content kiếm tiền online tại nhà… 

Cũng nhờ cách này mà mình đã tìm được một số Job kiếm tiền online tại nhà khá hay với đa dạng chủ đề. Đặc biệt là may mắn được đồng hành và hợp tác cùng anh Nguyễn Anh Ngọc (bộ não phía sau Blog https://ngocdenroi.com/) với vị trí cộng tác viên và sau đó là biên tập viên cho Blog https://sachdenroi.com/. Một người Anh/ Boss mà mình rất nể, học hỏi được rất nhiều từ anh.

#2. Tìm việc Freelance kiếm tiền online tại nhà trên các Website tuyển dụng

Mình đăng CV lên một số website tuyển dụng việc làm như Vieclam24h, Timviecnhanh… Và với cách này, Linh đã có cơ hội được làm việc cho một Agency chuyên cung cấp giải pháp Marketing tổng thể. Đây cũng chính là nơi giúp mình phát triển một cách nhanh chóng, học hỏi và rèn luyện được khá nhiều “bí kíp võ công”. 

Giai đoạn này mình đã làm content được một thời gian tuy nhiên cũng còn khá mới, có thể gọi là tân binh. Mình đi phỏng vấn và trở thành nhân viên content online tại nhà cho Agency Brandsketer. Sau đó trở thành nhân viên chính thức tại đây. 

Thời gian làm việc và trải nghiệm hơn 1 năm rưỡi, Linh đã được thử sức ở vị trí Content Creator, Copywriter. Thậm chí còn được đu bám theo các anh chị bộ phận khác đi gặp khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu và sản phẩm/dịch vụ của họ. Tất cả đều là những trải nghiệm cực thú vị và hữu ích giúp mình có cái nhìn tổng quát hơn về Marketing. 

Tham khảo thêm một số trang tìm việc kiếm tiền online tại nhà tiêu biểu khác như : Fiverr, vlance.vn, Freelancerviet.vn, Freelancer.com

#3. Tìm việc viết lách online kiếm tiền trên mạng từ các Group Facebook

Group Facebook cũng chính là nơi bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn từ công việc viết lách. Tìm job trên Facebook là cách kiếm tiền online dễ nhất!

Join vào các Group liên quan và theo dõi các tin tuyển dụng trên đó. Mỗi ngày đều có khá nhiều post tuyển dụng ctv kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên đa số là những job sương sương với giá viết content không cao. 

Nếu là newbie và đang trong quá trình rèn luyện, bạn có thể cân nhắc những job này để trau dồi và tích lũy kinh nghiệm viết lách online. Lâu lâu thì cũng có những job kiếm tiền online tại nhà ngon béo hơn như viết kịch bản, quản trị website, viết content cho fanpage, content PR… Tuy cũng khá hiếm nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội apply. 

Có một sự thật bi hài rằng một số job kiếm tiền online tại nhà mà mình tìm được từ Group Facebook đã khiến mình “suýt bỏ nghề”. Ngày mới vào nghề ngây thơ lắm mọi người ạ. Tìm được job, các công việc kiếm tiền online tại nhà là mừng, sướng, hào hứng làm, kết quả là bị bùm nhuận bút.

Hoặc một số người tuyển dụng số lượng lớn cộng tác viên content kiếm tiền online tại nhà, yêu cầu làm bài test, hì hục viết rồi gửi. Họ bảo bài không đạt yêu cầu mà không hề phản hồi lý do, nhưng lại sử dụng bài viết đó. Trớ trêu chưa.

Tuy nhiên, té chỗ nào thì đứng lên chỗ đó, cũng chính từ những sai lầm này mà mình rút ra được vài kinh nghiệm xương máu.

Một số lưu ý quan trọng khi ứng tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà trên các Group Facebook

– “Cảnh giác” với những tin tuyển dụng kiếm tiền online tại nhà từ nick ảo, không có thông tin rõ ràng. 

– Những tin tuyển kiểu “việc nhẹ lương cao” cũng cần lưu ý nhé! 

– Hãy đọc kĩ những yêu cầu ứng tuyển từ post tuyển dụng : Chẳng hạn như nếu người tuyển có để thông tin liên hệ là gmail thì bạn nên gửi CV ứng tuyển một cách chỉn chu qua email. Nếu yêu cầu inbox thì chủ động inbox ngay cho nhà tuyển dụng. Hãy chủ động liên hệ chứ đừng cmt : inbox cho em, inbox cho mình nhé… Điều này sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội đấy. 

Đọc kỹ tin tuyển dụng CTV kiếm tiền online
Đọc kỹ tin tuyển dụng

Mình cũng đã từng đăng tin tìm đồng đội, cộng tác viên online cho Team trên các Group Facebook. Số lượng ứng tuyển khá nhiều với hơn 400 inbox. Tuy nhiên trong số đó mình lại chỉ cộng tác được với hơn 10 bạn (đây là những bạn inbox đúng theo yêu cầu tuyển dụng). Những tin nhắn không đúng yêu cầu thường mình sẽ bỏ qua, ưu tiên check những tin nhắn hợp lệ trước.  

Vì vậy, bạn cần lưu ý đọc kĩ tin tuyển xem yêu cầu của họ như thế nào, tuyển dụng các vị trí nào… Đừng inbox theo kiểu : Bạn ơi còn tuyển không ? Bạn ơi mình muốn ứng tuyển; Check inb nhé bạn; Còn tuyển không bạn ?… Việc bạn liên hệ theo đúng yêu cầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho đôi bên và tạo ấn tượng tốt cho người tuyển dụng. 

Lưu ý khi test và vấn đề về nhuận bút cộng tác viên viết lách online

– Về việc bài test, cần hỏi rõ xem yêu cầu cụ thể của họ ra sao. Thanh toán bài test như thế nào. Nếu bài không được duyệt thì phải nêu rõ lí do. Tuy nhiên, quan điểm của Linh khi tuyển dụng thì việc test cũng không cần thiết. Các bạn ctv chỉ cần gửi bài đã viết để người tuyển có thể tham khảo văn phong, cách viết là có thể đánh giá được. 

– Để tránh bị bùm nhuận bút, trong những tháng đầu tiên làm content kiếm tiền, hãy yêu cầu đối tác chuyển khoản trước 100% hoặc 70%. Khi đã cộng tác lâu dài và có đầy đủ thông tin rõ ràng, uy tín thì bạn có thể yên tâm hợp tác.

– Công việc phải tương xứng với mức giá. Tránh nhận những job quá chèn ép, nhuận bút bèo bọt nhưng lại yêu cầu quá cao. Chẳng hạn như viết nội dung sáng tạo thu hút + tự design hình cơ bản + đăng bài lên website mà giá chỉ có 30K hay 50K/ bài. 

Một số Group Facebook tuyển CTV viết bài tại nhà kiếm tiền online hiệu quả 2020

Cộng Tác Viên Content Tại Nhà : https://www.facebook.com/groups/ctv.content.online/

Cộng Tác Viên Content Tại Nhà (Niêm Yết Giá) : https://www.facebook.com/groups/408024319607585/

Cộng tác viên viết bài Seo kiếm tiền : https://www.facebook.com/groups/congtacvienvietbai/

Chợ Content – Thuê viết, Nhận viết content chuẩn SEO : https://www.facebook.com/groups/ChoContent/

Thuê viết bài – Cộng đồng Copywriter Việt Nam : https://www.facebook.com/groups/thuevietbai/

Cộng Đồng Dịch Thuật Freelancer : https://www.facebook.com/groups/DichThuatFreelancer/

Dịch Vụ Viết Bài SEO (Content Marketing) : https://www.facebook.com/groups/dichvuvietbaiseo/

Tuyển Dụng SEO – Content – Marketing (SEOmxh) : https://www.facebook.com/groups/Marketing247/

#4. “Khách của khách” – Nguồn uy tín và lâu dài là đây!

“Khách của khách” chính là khách hàng đã và đang hợp tác với bạn sẽ giới thiệu bạn bè, đối tác của họ cho bạn. Đây cũng chính là nguồn giúp mình tìm được nhiều dự án tốt và có được nguồn khách hàng uy tín hợp tác khá lâu dài. 

Khi nhận bất cứ dự án nào, hợp tác với bất kì ai, hãy nhớ : Đảm bảo deadline, chất lượng công việc, tạo mối quan hệ tốt, hỗ trợ tốt… Khi bạn làm tốt và có tâm trong nghề, thì việc đối tác giới thiệu thêm khách hàng cho bạn là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân cũng khá lười tuyển hoặc không tìm được nguồn phù hợp, chất lượng. Việc họ nhờ bạn bè, người quen, đối tác, đồng môn… giới thiệu nguồn cho mình sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. 

#5. Khách hàng đã chủ động kết nối với mình như vầy nè!

Nhận Job kiếm tiền online tại nhà từ chính trang cá nhân của bạn! Đây là một điều khá thú vị, chỉ với một chiếc post status trên Facebook, khách hàng đã chủ động kết nối với mình. 

Đợt dịch covid đầu tiên, có một trào lưu đó là đăng status và gắn tag #StayHome #WordFromHome. Mình cũng post một chiếc status sương sương đu trend như hình dưới đây. 

Status Facebook

Và cũng chính post này đã tạo nên “mối nhân duyên” để mình có cơ hội hợp tác với một chị khách siêu dễ thương bên mảng Bất động sản. 

Thế mới nói, việc chăm viết chỉ có lợi và rất lợi. Thật ra không thể chỉ vì một chiếc post status mà khách hàng “chốt bạn” liền được. Nếu làm nghề content, bạn cần chăm chút cho profile cá nhân facebook của mình. Hình thành thói quen viết và chia sẻ nhiều hơn. Để khi có bất kì khách hàng, người tuyển dụng nào lạc vào trang cá nhân của bạn sẽ để lại ấn tượng hoặc hứng thú với phong cách viết và thế là “chốt”.

Không chỉ hạn hẹp trong profile cá nhân, bạn cần mở rộng “địa bàn” chia sẻ. Những Group, trang page về viết lách cũng là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm và học hỏi những kiến thức hữu ích, chia sẻ và có thể tìm được job hoặc job tự rớt vào lúc nào không hay biết đấy! 

Một số Group bạn có thể tham khảo :

Viết lách mỗi ngày – GenZ : https://www.facebook.com/groups/vietlachmoingay/

Tâm Sự Con Sen: https://www.facebook.com/groups/tamsu.content/

Content Marketing Masters : https://www.facebook.com/groups/contentmarketingmastersgroup/

Viết hay không bằng hay viết : https://www.facebook.com/groups/luyenvietmoingay/

Tổng hợp các cuộc thi Viết : https://www.facebook.com/groups/cuocthiviet/

#6. Kiếm tiền online tại nhà từ việc viết Blog hoặc Website cá nhân

Bạn có năng lực, đam mê ở lĩnh vực nào đó ? Bạn đã rèn luyện và tích lũy được kha khá kinh nghiệm ? Vậy thì bạn có thể cân nhắc đầu tư cho mình một Blog để chia sẻ giá trị, xây dựng thương hiệu và kiếm tiền online tại nhà từ chính Blog cá nhân đó.

Sở hữu blog bạn sẽ có đất để “dụng võ” và cũng có rất nhiều hình thức kiếm tiền online như : Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing), bán sản phẩm số, cung cấp dịch vụ… Về lộ trình cụ thể và chi tiết bạn có thể theo dõi Blog Ngọc Đến Rồi chấm Com! Với những chia sẻ siêu có tâm và cực kì dễ hiểu. 

Blog Ngọc Đến Rồi

#7. Xây dựng đội ngũ content hoặc team marketing kiếm tiền online tại nhà của riêng mình 

Thay thì mãi đơn độc chinh chiến, bạn có thể xây dựng một Team Content hay Team Marketing Online của riêng mình. Từ đó có thể nhận những dự án lớn với số lượng nhiều hơn, cung cấp dịch vụ viết content, dịch vụ content marketing… Cùng đồng đội thực chiến các dự án cũng là cách để trau dồi, tích lũy kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà và làm đẹp cho Profile của mình.

Xây dựng team riêng kiếm tiền online
Xây dựng team riêng, thực chiến mọi dự án

“Ruộng sâu trâu nái, không bằng on-lái (Online) kiếm tiền”. Câu thần chú đưa Linh vào nghề “con sen” (content) là đây! Chỉ cần chiếc laptop với wifi full vạch là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền online tại nhà từ nghề viết cũng như khởi đầu cho hành trình “luyện chân kinh” của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Linh tin rằng chỉ cần kiên trì, chăm chỉ, cố gắng và có lộ trình phát triển rõ ràng, sẽ nhanh thôi chúng ta đều “tu thành chánh quả”. 

Với những kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà từ nghề viết trên đây, Linh cũng rất mong nhận được những chia sẻ, góp ý từ mọi người để bài viết hoàn thiện hơn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi Blog Linh Con Sen!

=======================

Bài chia sẻ của mình có hữu ích với bạn không? Mình rất cần những góp ý từ bạn!

Nếu bài viết giá trị, bạn có thể mời Linh một ly cafe để tiếp sức mình.  

Ly coffee tiếp sức sẽ đến với mình siêu nhanh bằng 2 cách:

#1. Chuyển khoản ngân hàng

  • Ngân hàng: Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
  • Số TK: 0721000553856
  • Chủ TK: TRẦN THỊ MỸ LINH

#2. MoMo:

SĐT: 0358802617 – TRẦN THỊ MỸ LINH

Hoặc quét mã QR

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

14 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi Đức Hiệp

Mình biết thêm được nhiều group hay quá, cảm ơn bạn!

Hương Nguyễn

Bài viết rất chi tiết, có nhiều chia sẻ về nghề và link rát hữu ích. Cám ơn bạn.

Tran Loc

Kinh nghiệm là sợi dây dài nghiệm lại! Chúc bạn thành công hơn nữa với nghề đang hot này nhé.

Tony

Bài viết rất chi tiết và hay bạn ơi !

Nguyen Ngoc Dinh

bài viết hay nha chị! Kết nối với e qua facebook nha. https://www.facebook.com/ngocdinh.net

Lê Ngọc Trinh

Chúc mừng chị đã có blog cho riêng mình ạ. Bài viết đúng chuẩn của người yêu nghề luôn và rất bổ ích ạ

Ngọc

Bài chia sẻ của Linh rất thực tế, đọc bài cảm nhận rõ nhất đó là ự thực chiến và nhữg chia sẻ của người đam làm nghề hàng ngày! Cám ơn Linh và chúc công việc viết lách, đặc biệt là blog này sẽ trở thành điểm đến thường xuyên của các writer những người mong muốn kiếm tiền với nghề viết!

Tuấn_arsenal

bài viết rất sâu sắc, cảm ơn tác giả đã cho mình biết đến những group content chất lượng như vậy, đọc xong bài này mình thấm được rất nhiều thứ.

error: Content is protected !!